VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY SẢN XUẤT TRONG MÙA DỊCH BỆNH COVID-19

VỆ SINH LÀM SẠCH NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TRONG MÙA DỊCH BỆNH COVID-19

 

Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất có thể lớn hoặc nhỏ thì việc vệ sinh làm sạch là rất cần thiết. Nó đảm bảo an toàn và hiệu quả sản xuất cho doanh nhiệp, đảm bảo các quy định vệ sinh môi trường. Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các công ty, nhà máy sản xuất trong các Khu công nghiệp tại Bắc Giang, Bắc Ninh,… đã trở thành các ổ dịch với tốc độ lây lan nhanh chóng. Vì vậy, việc vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy sản xuất nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc là hết sức quan trọng và cần thiết.

 

Nhà xưởng, nhà máy sản xuất là nơi làm việc của rất nhiều công nhân, những người chịu trách nhiệm làm ra các sản phẩm uy tín chất lượng. Tất nhiên việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất, nơi làm việc là rất cần thiết đảm bảo cho mọi người có một môi trường làm việc trong sạch, thoáng mát và chất lượng của sản phẩm phải là tuyệt đối. Nếu không có một quy trình vệ sinh nhà xưởng khoa học đúng cách và các thiết bị máy móc làm sạch tiên tiến thì công tác vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất sẽ không đạt hiệu quả tối ưu, môi trường làm việc sẽ bị ô nhiễm, ẩm mốc, bốc mùi và là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, trong đó có dịch Covid-19.

 

 

Vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp (Nguồn: pacific-vietnam.com)

 

Quy trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp.

 

Khi tiến hành vệ sinh làm sạch nhà xưỡng, nhà máy sản xuất công nghiệp phải thực hiện một cách khoa học: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Bao gồm các công đoạn như sau:

 

- Vệ sinh trần nhà: Đây là công đoạn trên cao, phải được thực hiện đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến công đoạn khác.

 

- Vệ sinh các bức tường xung quang: Sau khi lau chùi sạch sẽ trên trần nhà, người dọn vệ sinh sẽ tiếp tục làm sạch các bức tường.

 

- Vệ sinh hệ thống cáp treo, dây điện: Đây là phần rất dễ bị bám bẩn và khó lau chùi. Thế nên trong quá trình thực hiện phải hết sức cẩn thận, treo lại dây nếu bị rơi ra. 

 

- Vệ sinh hệ thống thiết bị, vật dụng treo tường: đèn, máng đèn, quạt thông gió, quạt trần, điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng.

 

- Vệ sinh các loại máy móc: Tất cả phải được lau chùi cần thận cả bên ngoài và bên trong. Và cần sử dụng các dung dịch hóa chất chùi rửa chuyên nghiệp khi cần thiết. 

 

- Vệ sinh sàn nhà xưởng: Sau khi thực hiện các bước trên thì mới  tiến hành vệ sinh sàn nhà. Khi vệ sinh sàn nhà phải dùng hóa chất để tẩy các vết bẩn còn sót lại như sơn, dầu mỡ, hóa chất. Đặc biệt là nhà xưởng cơ khí cần phải thực hiện bước này kỹ càng.

 

Thiết bị dùng vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp

 

Thiết bị thường sử dụng vệ sinh sàn nhà máy, xưởng bao gồm:

 

Máy hút bụi công nghiệp dùng hút bụi và hút nước.

 

Máy lau sàn công nghiệp (Máy lau sàn liên hợp): Bao gồm máy lau sàn công nghiệp đẩy tay và máy lau sàn công nghiệp ngồi lái.

 

Máy chà sàn đơn

 

Máy phun rửa áp lực

 

- Các loại bàn chải chà, mâm chà gắn pad và pad lau sàn chuyên dụng.

 

 

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay dùng cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp (Nguồn: pacific-vietnam.com)

 

 

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái dùng cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp (Nguồn: pacific-vietnam.com)

 

 

 

Máy chà sàn đơn/máy hút bụi công nghiệp dùng cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp (Nguồn: pacific-vietnam.com)

 

 

Pacific-vietnam: Chuyên cung cấp máy làm sạch dùng vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất công nghiệp

 

Việc lựa chọn máy lau sàn cho công tác vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng cũng rất quan trọng. Nó sẽ giúp cho việc vệ sinh làm sạch sàn đạt hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng hơn nữa là cần chọn được 1 nhà cung cấp thiết bị máy làm sạch có uy tín và chất lượng cao. Sẽ hổ trợ một cách nhanh nhất và tốt nhất trong suốt quá trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng cho quý khách hàng.

 

Là nhà cung cấp và phân phối thiết bị máy làm sạch chuyên nghiệp trên Toàn Quốc. Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam)  sẽ cung cấp cho quý khách hàng các dòng thiết bị máy làm sạch nhà xưởng đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm máy làm sạch do Pacific-vietnam cung cấp cho quý khách hàng đã nhận được sự đánh giá cao về khả năng làm  sạch và chất lượng sản phẩm, cũng như chính sách hậu mãi, bảo trì – bảo dưỡng.

 

Tại Pacific-vietnam, có đầy đủ các dòng sản phẩm máy làm sạch nhà xưởng, với chất lượng vượt trội và khả năng làm sạch tốt nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

WEB: www.pacific-vietnam.com | www.mayhutbuitrungtam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com

HOTLINE: 0868 788 788 - 028 2261 4444

Tag Keywords: Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chuyên nhập khẩu và phân phối các máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệpmáy chà sàn liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy quét rác công nghiệp. Sản phẩm nổi bật là máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn công nghiệp ngồi láiMáy hút bụi công nghiệp Delfinmáy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Các bài khác

Tại TP. Hồ Chí Minh:  CTY TNHH TNHH TM DV TV XD THÁI BÌNH DƯƠNG    
Địa chỉ: 39/10 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM   
Giấy chứng nhận ĐKKD : 0312063485 - Do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM cấp ngày 23/11/2012. 
     
Showroom:  655/17  và 655/19 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM    
Tel: 028.2261.4444 - 028.6685.8885  Fax: 028.6269.7262                       
Mail: info@pacific-vietnam.com
     
Tại TP. Hà Nội: CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

Khu Vườn Quả, Đường Phú Minh, TDP Văn Trì 3, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại:  0868.788.788 - 0933.858.648 
Mail: info@pacific-vietnam.com 

Tại Long An:
Đường Gò Hưu, Xã Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hòa
Tel: 0917843838 - 0868 788 788

máy lau sàn nhà|máy hút bụi công nghiệp|máy nén khí|máy xịt rửa cao áp|xe quét rác|máy giặt thảm|máy lau nhà|dụng cụ vệ sinh|thiết bị vệ sinh|xe dọn phòng khách sạn| xe ép nước lau sàn|thùng rác inox|thùng rác trang trí|hóa chất vệ sinh|máy mài sàn bê tông|dịch vụ đánh bóng sàn đá, dịch vụ giặt thảm công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng|máy mài sàn|máy đánh bóng sàn|máy rửa xe|máy hút bụi trung tâm|máy hút bụi phòng sạch| phụ kiện tổng hợp, dánh bóng sàn đá granite, vệ sinh nhà ở tphcm, dịch vụ giặt thảm văn phòng, máy hút bụi công nghiệp delfin, máy hút bụi công nghiệp 3 pha, máy hút bụi phòng sạch, máy hút bụi công nghiệp chống cháy nổ

2018 Copyright © công ty thái bình dương . All rights reserved.