ỨNG DỤNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP TRONG NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

MUA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DÙNG CHO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI TP.HCM

 

Vệ sinh làm sạch trong nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm là nhằm để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong quá trình sơ chế, chế biến nông - lâm - thủy sản. Những bề mặt tiếp xúc với thực phẩm là phải luôn được làm vệ sinh sạch sẽ, tránh lây nhiễm các chất gây mất an toàn cho thực phẩm. Để thực hiện việc đó chúng ta phải có quy trình Vệ sinh làm sạch trong nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, vệ sinh làm sạch sàn nhà máy, tiêu độc khử trùng nhà xưởng, trang thiết bị dụng cụ trước, trong và sau khi sản xuất.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

 

Nhà máy chế biến thực phẩm (Nguồn: ST)

 

LÀM SẠCH NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM BẰNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

 

Các doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề sản xuất chế biến thực phẩm luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà máy của mình. Việc dảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều vô cùng quan trọng để giữ chất lượng sản phẩm được tốt nhất cũng như an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.

 

Công việc vệ sinh  làm sạch nhà máy trước đây thường được tiến hành một cách thủ công với các dụng cụ lau sàn đơn giãn và phải mất nhiều nhân công để thực hiện. Ngày nay, việc áp dụng máy móc thiết bị hiện đại vào công việc vệ sinh làm sạch nhà máy là yếu tố tất yếu, được rất nhiều nhà máy chế biến thực phẩm áp dụng. Trong đó, máy lau sàn công nghiệp là giải pháp vệ sinh làm sạch tối ưu nhất. Với việc tích hợp cùng lúc 2 chức năng lau sàn và hút thu hồi chất bẩn trên sàn, máy sẽ giúp sàn sạch bóng ngay lập tức với chỉ 1 lần đẩy máy đi qua.

 

Một doanh nghiệp chuyên sản xuất chế biến thực phẩm từ thịt tại Hậu Giang, sau khi trang bị máy lau sàn công nghiệp của Pacific-vietnam đã thấy được hiệu quả làm sạch tuyệt vời của sản phẩm. Đã trang bị thêm một máy nữa để dùng cho khu vực sản xuất mới mở rộng của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,….đều trang bị cho nhà máy của mình từ 2 – 3 máy trở lên để phục vụ cho công tác vệ sinh làm sạch.

 

Máy lau sàn công nghiệp pacific được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau bao gồm nhiều khu vực như: Nhà xưởng sản xuất, kho lạnh, kho hàng, lối đi bên trong nhà máy, hành lang và cả văn phòng làm việc.

 

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

 

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch nhà máy chế biến thực phẩm (Nguồn: pacific-vietnam)

 

NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẠCH BÓNG NHỜ MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

 

Trong nhà máy sản xuất thực phẩm có rất nhiều nguồn gây nhiễm bẩn như quá trình nhập nguyên liệu, vật tư sản xuất, việc di chuyển của máy móc thiết bị và nhân viên, nước thải từ quá trình rửa, sơ chế sản phẩm, vật liệu, chất bẩn rơi vãi trong quá trình sản xuất,… Máy lau sàn công nghiệp giúp đánh bay các vết bẩn bám trên sàn nhà máy bằng công nghệ chà ướt, kết hợp áp lực của bàn chải chà. Sau đó, nước dơ trên sàn sẽ được thu gom một cách triệt để bằng hệ thống hút nươc dơ, trả lại mặt bằng sàn sạch bóng.

 

Việc nhà máy luôn được vệ sinh sạch sẽ cũng là một lợi thế khi được quý khách hàng, đối tác đến tham quan, tìm hiểu hợp tác. Một nhà máy sạch sẽ, thông thoáng sẽ mang lại những cảm nhận tích cực, tạo được ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho khách hàng, đối tác. Trái lại, một không gian nhà máy nhiễm bẩn sẽ tạo nên cảm giác khó chịu và suy nghĩ tiêu cực đến nhà máy.

 

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP DUNG CHO NHA MAY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

 

Sàn nhà máy chế biến thực phẩm sạch bóng với máy lau sàn công nghiệp Pacific (Nguồn: pacific-vietnam)

 

SỬ DỤNG MÁY LAY SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ NHÂN CÔNG

 

Việc vệ sinh thướng hướng thủ công sẽ phải tốn nhiều thời gian và nhân công đối với những khu vực rộng lớn như nhà xưởng, nhà máy,..mà hiệu quả thường không cao. Điều đó càng đúng đối với nhà máy chế biến thực phẩm khi tiêu chuẩn vệ sinh làm sạch đạt ra là tuyệt đối.

 

Sử dụng máy lau sàn công nghiệp đẩy tay chỉ cần 1 nhân viên có thể vệ sinh làm sạch 1000 – 2000 m2 nhà xưởng trong 1 giờ. Còn đối với máy lau sàn công nghiệp ngồi lái thì từ 4000 – 8000 m2 trong 1 giờ. Từ đó  chứng minh được ưu việt của máy lau sàn công nghiệp trong công tác vệ sinh làm sạch.

 

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP ĐẨY TAY

 

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay (Nguồn: pacific-vietnam)

 

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP NGỒI LÁI

 

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái (Nguồn: pacific-vietnam)

 

 

SỰ DỤNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP GIÚP NHÀ MÁY ĐẠT CÁC TIÊU CHUẨN NHƯ GMP-WHO, ISO, GREEN LABEL,…

 

GMP là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn sản xuất. Là một phần cơ bản của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và là điều kiện tiên quyết cho việc triển khai hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh. Các lĩnh vực áp dụng bao gồm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẫm và thiết bị y tế,…. Hiện nay tại Việt Na, theo quy định của Bộ Y Tế, tất cả các cơ sở chế biến, sản xuất và kinh doanh thực phẩm đều phải áp dụng các tiêu chuẩn này để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, việc các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm trang bị máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch là điều tất yếu và cấp bách, nhằm đảm bảo vệ sinh nhà máy luôn đạt chuẩn theo các quy định hiện hành

 

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG (PACIFIC-VIETNAM) – NHÀ CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP UY TÍN

 

Pacific-vietnam là nhà cung cấp và phân phối thiết bị máy làm sạch chuyên nghiệp trên Toàn Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị làm sạch công nghiệp, Pacific-vietnam cung cấp cho quý khách hàng các dòng thiết bị máy làm sạch nhà xưởng đạt chuẩn và chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm máy làm sạch do Pacific-vietnam cung cấp cho quý khách hàng đã nhận được sự đánh giá cao về khả năng làm  sạch và chất lượng sản phẩm, cũng như chính sách hậu mãi, bảo trì – bảo dưỡng. Pacific-vietnam là nhà cung cấp máy lau sàn công nghiệp cho nhiều nhà máy chế biến thực phẩm tại các tỉnh thành như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hậu Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp,…

 

Tại Pacific-vietnam, có đầy đủ các dòng sản phẩm máy làm sạch nhà xưởng, với chất lượng vượt trội và khả năng làm sạch tốt nhất như máy lau sàn công nghiệp Grammy, máy lau sàn công nghiệp Pullman, máy lau sàn công nghiệp mini, máy lau san công nghiệp đẩy tay, máy lau sàn công nghiệp ngồi lái,…

 

MAY LAU SAN CONG NGHIEP PACIFIC-VIETNAM

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM: 655/17-19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM

TEL: 028 2261 4444 - 028 6685 8885 - FAX: 028 6269 7262

EMAIL: info@pacific-vietnam.com

WEB: www.pacific-vietnam.com | www.mayhutbuitrungtam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com

HOTLINE: 0868 788 788 - 028 2261 4444

Tag Keywords: Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) chuyên nhập khẩu và phân phối các máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng, máy quét rác công nghiệp. Sản phẩm nổi bật là máy chà sàn liên hợp đẩy tay và máy chà sàn công nghiệp ngồi láiMáy hút bụi công nghiệp Delfinmáy lau sàn công nghiệp nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp xử lý bề mặt.

Các bài khác

Tại TP. Hồ Chí Minh:  CTY TNHH TNHH TM DV TV XD THÁI BÌNH DƯƠNG    
Địa chỉ: 39/10 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM   
Giấy chứng nhận ĐKKD : 0312063485 - Do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM cấp ngày 23/11/2012. 
     
Showroom:  655/17  và 655/19 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM    
Tel: 028.2261.4444 - 028.6685.8885  Fax: 028.6269.7262                       
Mail: info@pacific-vietnam.com
     
Tại TP. Hà Nội: CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH DƯƠNG

Khu Vườn Quả, Đường Phú Minh, TDP Văn Trì 3, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại:  0868.788.788 - 0933.858.648 
Mail: info@pacific-vietnam.com 

Tại Long An:
Đường Gò Hưu, Xã Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hòa
Tel: 0917843838 - 0868 788 788

máy lau sàn nhà|máy hút bụi công nghiệp|máy nén khí|máy xịt rửa cao áp|xe quét rác|máy giặt thảm|máy lau nhà|dụng cụ vệ sinh|thiết bị vệ sinh|xe dọn phòng khách sạn| xe ép nước lau sàn|thùng rác inox|thùng rác trang trí|hóa chất vệ sinh|máy mài sàn bê tông|dịch vụ đánh bóng sàn đá, dịch vụ giặt thảm công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng|máy mài sàn|máy đánh bóng sàn|máy rửa xe|máy hút bụi trung tâm|máy hút bụi phòng sạch| phụ kiện tổng hợp, dánh bóng sàn đá granite, vệ sinh nhà ở tphcm, dịch vụ giặt thảm văn phòng, máy hút bụi công nghiệp delfin, máy hút bụi công nghiệp 3 pha, máy hút bụi phòng sạch, máy hút bụi công nghiệp chống cháy nổ

2018 Copyright © công ty thái bình dương . All rights reserved.