CÔNG TY BÁN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY Ở ĐỒNG NAI

CÔNG TY BÁN MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN DÙNG CHO NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG Ở ĐỒNG NAI:

Tỉnh Đồng Nai!

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc Đông Nam Bộ, có diện tích tự nhiên là 5.862,37 km2 (bằng 1,76% diện tích tự nhiên cả nước và 25,5% diện tích tự nhiên vùng Đông Nam Bộ). Phía Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và Bình Dương; phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận; phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày 21/8/2003, Chính Phủ ban hành Nghị định số 97/2003/NĐ - CP về việc thành lập thị xã Long Khánh và các phường, xã trực thuộc thị xã Long Khánh, thành lập các huyện Cẩm Mỹ, Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Như vậy, hiện nay tỉnh Đồng Nai có tất cả là 11 đơn vị hành chính gồm thành phố Biên Hoà là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của tỉnh, thị xã Long Khánh và 9 huyện: Long Thành, Nhơn Thạch, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Trảng Bom.
Đồng Nai là tỉnh phát triển khu công nghiệp đầu tiên và hiện là một trong các địa phương dẫn đầu phát triển công nghiệp tại Việt Nam.
Đồng Nai đã được Thủ Tướng Chính Phủ cho phép qui hoạch phát triển 34 KCN diện tích khoảng 11.380 ha, trong đó đến năm 2010 đã có 30 khu công nghiệp được cấp phép thành lập diện tích 9.573 ha, cơ sở hạ tầng các KCN đang được xây dựng đồng bộ, trên 60% diện tích đất đã có nhà máy và đang sẵn sàng đón nhận các nhà đầu tư mới. Ngoài ta Chính Phủ đã chấp thuận chủ trươngcho Đồng Nai thành lập khu công nghiệp công nghệ cao tại huyện Long Thành (500ha), khu liên hợp công nông nghiệp tại huyện Xuân Lộc và huyện Thống Nhất (2.186ha), khu công nghệ cao chuyên ngành công nghệ sinh học tại huyện Cẩm Mỹ (209ha)... mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vào Đồng Nai.
Bên cạnh các khu công nghiệp, đến năm 2010 Đồng Nai đã qui hoạch phát triển 45 cụm công nghiệp và làng nghề với diện tích khoảng 2.080ha nhằm tạo thuận lợi cho việc đầu tư của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

máy hút bụi công nghiệp ở đồng nai

Đồng Nai đang phát triển nhanh các dự án nhà ở, khách sạn, bệnh viện, trường học, các dịch vụ tài chính ngân hàng, các dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng ... đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư.

Ngày càng nhiều các công ty và doanh nghiệp đặt nhà máy sản xuất, chế biến ở các KCN ở Đồng Nai. Nên vấn đề làm vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy là một nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp sản xuất và chế biến.

Để đạt được các nhu cầu về vệ sinh, an toàn và hiệu quả. Nay, Thái Bình Dương đã và đang cung cấp các dòng máy làm sạch công nghiệp chuyên dùng làm vệ sinh nhà máy như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn nhà xưởng, máy lau sàn công nghiệp, máy phun rửa áp lực cao, máy quét rác công nghiệp,...

máy lau sàn nhà xưởng

Tất cả các dòng máy làm sạch công nghiệp hiện nay Pacific cung cấp luôn đem đến sự hài lòng, tiết kiệm, hiệu quả cho quý công ty đang vận hành hiện nay. Thái Bình Dương không chỉ cung cấp máy, mà còn cung cấp luôn kinh nghiệm làm sạch hiệu quả cao với máy để tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Sản phẩm máy hút bụi công nghiệp hiện nay đang được rất nhiều các công ty ưa chuộng như máy hút bụi công nghiệp Delfin, máy hút bụi công nghiệp Grammy, máy hút bụi công nghiệp Pullman, máy hút bụi công nghiệp Viper,...

Mỗi dòng máy hút bụi công nghiệp đều có những khả năng và vận hành tương đồng hoặc khác nhau để phục vụ cho các mục đích sử dụng theo nhu cầu thực tế.

Vậy, hãy để Thái Bình Dương tư vấn và cung cấp sản phẩm máy làm sạch công nghiệp cho công ty của bạn. 

Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác. Thân chào!

máy chà sàn ngồi lái

 

Các bài khác
Đang online: 14 Tổng truy cập: 455070