Dịch Vụ Sửa Máy Hút Bụi Công Nghiệp

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp trong công việc dọn vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, cao ốc, văn phòng,... ngày càng phát triển.

Với các ngành nghề, lĩnh vực hoạt động, khu vực làm việc với mỗi ngành nghề là khác nhau. Nhưng tất cả đều có điểm chung là dùng máy hút bụi công nghiệp trong công việc làm vệ sinh của mình.

Với các dòng máy hút bụi công nghiệp khách nhau, thì ứng dụng cũng như như thiết kế là hoàn toàn khách nhau. Cho nên, để kiếm được một đối tác cung cấp, sửa được tất cả các dòng máy hút bụi công nghiệp hiện nay là rất khó.

Hình ảnh kiểm tra máy hút bụi công nghiệp:

Chúng tôi, Công Ty Thái Bình Dương là một nhà cung cấp các dòng máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi công suất lớn của nhiều hãng hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm nhập hàng, kinh doanh, dịch vụ sửa chữa, cho nên chúng tôi có kiến thức am hiểu về hầu hết các dòng máy hút bụi công nghiệp đang được sử dụng hiện nay ở Việt Nam.

Kiểm tra, bảo trì máy chà sàn hút bụi

Nay, Cty Thái Bình Dương ngoài chức năng cung cấp máy hút bụi công nghiệp, hiện tại chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa máy hút bụi công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, nà xưởng, cao ốc, văn phòng,..

Chúng tôi cung cấp linh kiện chính hãng như motor hút bụi công nghiệp Ametek, chổi than motor, bạc đạn motor, cánh quạt motor,...bàn hút bụi, bàn hút nước, ống nhúng hút,... Tất cả đều là hàng chính hãng.

Vậy hãy để Thái Bình Dương được phục vụ và chăm sóc máy hút bụi công nghiệp cho bạn.

 

Các bài khác
Đang online: 60 Tổng truy cập: 468417