Dịch vụ khôi phục độ bóng đá Marble

Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp,khác biệt và hoàn thiện.Giải pháp lấy lại độ bóng của bề mặt sàn đá Marble với chi phí thấp và hoàn thiện nhất.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cung cấp máy làm sạch công nghiệp, nhưng chúng tôi cũng chuyên về dịch vụ cụ thể như phục hồi đá. Với đá granit, đá cẩm thạch, đá vôi và đá vôi được dùng trang trí phổ biến và sàn trong nhiều gia đình, khách sạn và nhà hàng, chúng tôi đã tạo ra một kỹ thuật xanh để đem lại sức sống và mang lại 'tỏa sáng' trong đá tự nhiên. Ngoài ra, chúng tôi là một đơn vị được công nhận có những giải pháp làm sạch khác biệt với các loại hồ bới và hiên cũng như ban công, sàn và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ đánh bóng đá

Đá dùng để trang trí:  là một loại đá tự nhiên hoặc đá đã được thu hoạch và chế tạo để xây dựng cụ thể và / hoặc các mục đích xây dựng như ván sàn, chống tấm đầu, gạch, ngọn vanity (ví dụ: đá granit, đá cẩm thạch, đá hoa, đá vôi).

Tại sao phải đánh bóng: Sự xuất hiện của các bề mặt đá giảm theo thời gian thông qua sử dụng bình thường, cho dù đó là sàn gạch đá, ngọn bếp hoặc phòng tắm vanities mặc dù tôn trọng một chế độ làm sạch phù hợp với đá và / hoặc sử dụng chống thấm thích hợp cụ thể.

Làm thế nào: Quy trình  tái mài giũa hoặc tái đánh bóng là một quá trình hoàn toàn  với công cụ và các miếng đánh bóng cụ thể là ít gây rối, chỉ sử dụng nước sử dụng, và cung cấp một sản phẩm cuối cùng mà khôi phục bề mặt của đá để ban đầu của nó dự định nước bóng.

Bộ phận Phục hồi đá của chúng tôi: Phòng Dịch Vụ Đánh Bóng Đá

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT!

Các bài khác
Đang online: 27 Tổng truy cập: 453376