DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ GRANITE

Thái Bình Dương  làm sạch Granite, đánh bóng và Chuyên gia phục hồi độ bóng của đá Granite

Với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp máy, hóa chất và bàn giao giải pháp về sàn đá Granite của chúng ta, có thể giải quyết hầu như bất kỳ vấn đề bạn có thể có với sàn đá granite, gạch hoặc mặt bàn của bạn và chúng tôi có thể mang lại màu sắc của đá granit của bạn với trở lại như ban đầu!


Dịch vụ  làm sạch Granite của chúng tôi bao gồm:
Sửa chữa các vết nứt và các khe hở trong mặt bàn đá granite
Khôi phục đọ bóng Sàn Granite và bề mặt của sàn
Làm phẳng bề mặt không đồng đều (Di Lippage)
Xử lý các vết ố trên mặt đá
Xử lý các vết và bảo về bề mặt.
Sửa chữa và khôi phụ lại bề mặt sàn các loại.
Đánh bóng và phục hồi độ bóng sàn đá Granite đòi hỏi kỹ năng đặc biệt. Nếu và khi đá granit cần phục hồi bạn cần phải gọi một chuyên gia có kiến ​​thức chuyên môn để làm việc trên đá granit. Nhiều nhà thầu phục hồi đá thường xuyên đánh bóng và phục hồi đá cẩm thạch sẽ không chạm vào đá granit. Thái Bình Dương là đủ điều kiện để phục hồi granite của bạn. Cho dù đó là đá granite trắng, đá granit đen hoặc nhiều hoặc nó cần phải được viên kim cương được mài giũa, đánh bóng lại, hoặc làm sạch và kín, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể thực hiện các dịch vụ cho bạn.
Chúng tôi sẽ tư vấn  khách hàng về dịch vụ chăm sóc granite thích hợp.

Nói chung, chìa khóa để giữ độ bóng đá granite của bạn là tìm kiếm mới là vệ sinh hợp lý, đánh bóng và cách bảo quản của đá.
Granite là khác nhau hơn so với đá cẩm thạch khi nói đến việc sử dụng đề nghị của mình và chăm sóc và bảo dưỡng của nó. Điều đầu tiên bạn cần phải biết là đá granite là một hòn đá khó hơn nhiều so với đá cẩm thạch, và không giống như đá cẩm thạch, thường không etch. (Tuy nhiên, chúng tôi đang bắt đầu thấy một số đá granit được sử dụng ngày nay có thể khắc từ các mặt hàng có tính axit bị tràn trên bề mặt.)
Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng hóa chất chất lượng với độ an toàn cho đá và sạch hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi đễ được tư vấn và giải đáp cho bạn. Chúng tôi sẽ làm cho sàn đá của bạn trở lại độ bongd 99,9% như lúc ban đầu. Hãy để dịch vụ đánh bóng sàn đá của chúng tôi giúp bạn.

Hân hạnh được phục vụ!


 

 

Các bài khác
Đang online: 27 Tổng truy cập: 453375